• hình ảnh 1
 • Hình ảnh 2
 • Hình ảnh 3
 • Hình ảnh 4
 • Hình ảnh 5
 • Hình ảnh 6
 • Hình ảnh 7
 • Hình ảnh 8
 • Hình ảnh 9
 • Hình ảnh 10
 • Hình ảnh 11
SCB tổ chức thành công hội thi thể thao - văn nghệ - SCB chung sức 2016
Cập nhật ngày 26/09/2016
Nhằm tạo sân chơi cho CBNV cũng như tạo điều kiện giao lưu, chia sẻ và thắt chặt thêm tình đoàn kết, liên kết CBNV trên mọi miền đất nước, trong hai ngày 16 và 17/09/2016 vừa qua, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Tp.HCM, SCB đã tổ chức thành công Hội thi Thể thao - Hội thi Văn nghệ và Cuộc thi SCB Chung sức 2016. Đây là hoạt động truyền thống được SCB tổ chức thường niên trong suốt nhiều năm qua.
 
Theo đó, Hội thao Truyền thống 2016 là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường niên tại SCB, nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe và thể chất giúp CBNV giải tỏa căng thẳng và áp lực công việc. Hội thao quy tụ đông đảo vận động viên đại diện cho các Đơn vị/ Phòng Ban/ Chi nhánh thuộc hệ thống SCB trên toàn quốc và các Đơn vị khách mời đã tích cực tham gia thi đấu ở nhiều nội dung: Bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bơi lội và cờ tướng. Hội thao diễn ra tưng bừng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên và tinh thần thi đấu cao độ của các vận động viên đã cống hiến những trận đấu sôi động và đầy kịch tính.
 
Cùng ngày, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Tp.HCM, SCB đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Văn nghệ 2016. Với các tiết mục đặc sắc, có sự đầu tư, chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp và đa dạng về thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, nhảy hiện đại, múa,… đến từ các Phòng Ban Hội sở và các Đơn vị thuộc hệ thống SCB trên toàn quốc, đã góp phần đẩy mạnh phong trào văn nghệ nội bộ SCB thành Hội thi được mong đợi nhất năm.
 
Song song đó, với mong muốn tạo ra sân chơi, giao lưu học hỏi và nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết, SCB đã đồng thời tổ chức vòng chung kết Cuộc thi SCB Chung sức 2016 cho các CBNV là đội ngũ Nhân viên Tư vấn, Giao dịch viên và Kiểm soát viên. Cuộc thi SCB Chung sức 2016 vòng loại đã được diễn ra trên toàn hệ thống từ ngày 20/08/2016 tại 230 điểm giao dịch của SCB trên khắp Việt Nam. Cuộc thi là nơi các bạn có thể gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, đây cũng là cơ hội để SCB truyền thông, quảng bá mô hình chuyển đổi giao dịch mới đến đông đảo Khách hàng.
 
Hội thi thể thao - Văn nghệ và cuộc thi SCB Chung sức 2016 đã diễn ra đầy hào hứng và quyết tâm từ các vận động viên, những đội dự thi và lan tỏa đến các cổ động viên có mặt để cổ vũ cho các hạng mục dự thi và đội thi yêu thích của mình. Đêm Gala trao giải Hội thi thể thao - Văn nghệ - SCB Chung sức 2016 là một đêm đáng nhớ, được dàn dựng công phu, với phần biểu diễn của các tiết mục đã đạt giải trong Hội thi Văn nghệ 2016, đồng thời tuyên dương và khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc đã đạt các thành tích cao trong Hội thi. Đặc biệt, đêm Gala trao giải có sự hiện diện của Ông Nguyễn Phước Thanh - Phó Thống đốc NHNN Việt Nam, Ông Đinh Văn Thành - Chủ tịch HĐQT, Bà Phạm Thu Phong - Trưởng Ban Kiểm soát, Ông Võ Tấn Hoàng Văn - TV HĐQT kiêm TGĐ, Ông Chiêm Minh Dũng – Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn, trưởng Ban chỉ đạo Hội thi cùng các thành viên HĐQT, BKS, BĐH và lãnh đạo các Phòng/Ban/Trung tâm Hội sở, Ban lãnh đạo các Chi nhánh SCB và đông đảo CBNV SCB toàn hệ thống.
 
Hội thi Thể thao - Văn nghệ - Chung sức SCB 2016 khép lại thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các vận động viên và khách mời tham dự, đồng thời cũng cho thấy tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết của CBNV SCB đang ngày càng dâng cao, cùng nhau đồng lòng và chung tay xây dựng SCB ngày một phát triển hơn nữa.
 
Cùng xem lại những hình ảnh Hội thi Thể thao - Văn nghệ - SCB Chung sức 2016 và đêm gala trao giải:
 
 
 
 
 
 
 

Tin tức SCB